Pc Games : Enemy Front Repack (2014) Full Download - Games bắn nhau cực hay - Bán key bản quyền Windows 10,Bán key bản quyền Kaspersky Server,Bán key bản quyền Windows Server

728x90 AdSpace

Trending
Thứ Năm, 25 tháng 6, 2015

Pc Games : Enemy Front Repack (2014) Full Download - Games bắn nhau cực hay
Phát hành: CI Games
Phát triển: Vector Games
Tên game: Enemy.Front-RELOADED
Size: 5.8GB

Xem Trailer của Games


Màn hình chờ (loading-screen) trong Enemy Front mô tả lại một khung cảnh lịch sử, những khung cảnh hỗn loạn khác nhau từ các trận chiến trong Thế Chiến II. Camera sẽ từ từ quay xung quanh những cảnh tượng được “đóng băng” trong thời gian thực, bạn chìm đắm trong một khung cảnh lộn xộn: một nhóm lính Đức quốc xã trong tư thế hung hăng, tiếng súng và khỏi lửa nổ bùng lên, và cảm xúc hỗn loạn của thường dân đang tìm chỗ trốn,…Đó là tất cả những gì bắt mắt, hấp dẫn nhất trong Enemy Front được giới thiệu ở loading-screen.

Ban đầu, nhân vật của bạn sẽ có một chuyến đi thật dễ dàng cùng nhà báo người Mỹ đang đấu tranh cho hòa bình có tên là Robert Hawkins. Anh ta là một quân nhân mang trong mình nhiều trọng trách to lớn. Trong phần lớn thời gian, anh ta hợp tác và trở thành một phần trong đội hình lớn cùng với nhân vật của người chơi.

Cốt truyện trong Enemy Front sẽ đi theo một dòng thời gian đang phổ biến ở những tựa game bắn súng, thế nên bạn sẽ cùng Hawkins được đi du lịch vòng quanh châu Âu, Bắc Phi, hoặc bất cứ đâu phía đông đất nước Ba Lan…Khung cảnh trong game sẽ ngập tràn màu sắc, giống với những gì mà cảnh mặt trời mọc lúc bình mình ở vùng nông thôn Pháp đem lại.

Enemy Front là một game được lấy bối cảnh ở châu Âu trong Thế chiến thứ II, vì vậy bạn có thể tiêu diệt rất nhiều lính Đức quốc xã. Nhưng việc phải giết quá nhiều lính Đức quốc xã để vượt qua các mục tiêu (objective) và nhiệm vụ (mission) sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Các nhiệm vụ thường gặp trong Enemy Front: giêt chết 2 kẻ thù với chỉ một viên đạn duy nhất, gỡ một quả lưu đạn ra khỏi bức tường, và tiêu diệt một đoàn quân Đức quốc xã bằng một thùng thuốc nổ,…

Hãng Developer City Interactive dành sự ưu ái đặc biệt cho những người chơi lính bắn tía (sniper) trong Enemy Front. Nhà phát triển đã có kinh nghiệm trong dòng game Ghost Warrior, thế nên khi bạn chơi một lính bắn tỉa có vẻ như dễ dàng và hấp dẫn hơn trong Enemy Front.

Những chương đầu của Enemy Front cung cấp cho người chơi thoáng qua về tham vọng của Developer City Interactive muốn đưa tựa game này ngang tầm và vượt qua các bậc đàn anh (game bắn súng) đi trước. Khả năng để nhận một nhiệm vụ lựa chọn làm người chơi nhớ lại cách thiết kế tiêu biểu trong phiên bản 2009 của tựa game huyền thoại Wolfenstein.

Ở một vài chương sau, bạn được tùy chọn “gửi gắm” trong một chiếc xe tải đao lao vun vút xuống dốc về phía đội hình đang không cảnh giác của Đức quốc xã. Trong Enemy Front, các phần được thêm vào rất hay và hấp dẫn, nhưng đáng tiếc những thứ đó lại quá ít.


Thiết kế rộng-tuyến tính (wide-linear) của Enemy Front được lấy cảm hứng từ 2 tựa game Crysis 2 và Dishonored. Các điểm check-point xuất hiện rất nghèo nàn, gây nên sự ức chế và khó khăn cho người chơi khi phải thực hiện những nhiệm vụ khó. Ý nghĩ phải tiêu diệt được 20 lính Đức quốc xã trong lần chơi lại thứ hai hoặc thứ ba…thật là khủng khiếp.

Bởi kẻ thù được thiết lập quá thông minh, chúng hầu như đoán bắt được hết ý đồ di chuyển của bạn, bạn chỉ cần khẽ lướt qua tầm nhìn của chúng là ngay lập tức hàng tấn đạn sẽ được xả về phía bạn. Cùng với đó, các điểm check-point để hồi sinh lại được đặt rất xa vị trí cần thiết, khiến bạn mất đi ít nhiều cảm hứng để tiếp tục chơi Enemy Front.

Enemy Front cũng được nhà phát hành thêm vào khả năng tiêu diệt kẻ thù lén lút mà không gây ra tiếng động (stealth). Nhưng dường như việc thiết kế chưa hoàn thiện, khiến cho bạn giết chết một lính Đức quốc xã trong im lặng là một điều hết sức khó khăn. Để giết “lén” một kẻ thù cần tối thiểu 5 giây, nhưng từng đó là quá dài để bạn bị phát hiện tầm nhìn và đương nhiên là bạn sẽ bị mất máu vì trúng đạn của kẻ thù…

Enemy Front được thiết kế có những tính năng cơ bản mà mọi game bắn súng khác đều có: đánh cận chiến, giáp lá cà, nhặt huy hiệu rải rác trên đường đi để nhận phần thưởng, hệ thống dự báo mục tiêu nhiệm vụ rõ ràng, và đặc biệt nhất là sự đa dạng trong bối cảnh game: nhà thờ, cánh đồng hoa, làng mạc,…

Thành thực mà nói Enemy Front vẫn chưa đủ xuất sắc để vượt qua cái bóng quá lớn của người đàn anh Call of Duty. Nhưng nếu bạn đang cần tìm hiểu lịch sử, muốn quay trở lại Warshaw và châu Âu trong Thế chiến thứ II thì Enemy Front sẽ là một game đáng để bạn trải nghiệm.
Mở link,đợi 5 giây.Bạn click chữ SKIP AD ( trên cùng,bên phải ).Là ra link download:


Chú ý: www.CD4pro.info và www.Key4VIP.info có bán Acc Fshare.Vn giá rẻ.
Nếu LINK Die.Bạn đọc vui lòng báo lại cho chúng tôi sẽ reupload lại trong 24h.

 Hướng dẫn mua key tại www.Key4VIP.info và www.CD4pro.com
Quý khách hàng vui lòng truy cập chi tiết Tại đây hoặc tại đây
www.Key4VIP.info : Là Website bán key bản quyền Windows-Antivirus-Office-Visio-SharePoint Server-SQL Server-TMG- Systems Center-SQL Server-Kaspersky Server.......UY TÍN BẢO HÀNH VĨNH VIỄN
Bán key bản quyền Windows 8.1 Pro
Bán key bản quyền Windows 10 Pro
Bán key bản quyền Windows 10 Home
Bán key bản quyền Windows 10 Enterprise
Bán key bản quyền Windows Server 2003 R2
Bán key bản quyền Windows Server 2008 R2
Bán key bản quyền Windows Server 2012 R2
Bán key bản quyền Kaspersky Server
Bán key bản quyền Micosoft Office 2010
Bán key bản quyền Micosoft Office 2013
Bán key bản quyền Micosoft Office 2016
 ...............................................................
Pc Games : Enemy Front Repack (2014) Full Download - Games bắn nhau cực hay Reviewed by Ghost VN on 05:47 Rating: 5 Phát hành: CI Games Phát triển: Vector Games Tên game: Enemy.Front-RELOADED Size: 5.8GB Xem Trailer của Games Màn hình chờ...