Download Full PC Games : Chernobyl Commando-COGENT PC (2013) - Bán key bản quyền Windows 10,Bán key bản quyền Kaspersky Server,Bán key bản quyền Windows Server

728x90 AdSpace

Trending
Thứ Tư, 24 tháng 6, 2015

Download Full PC Games : Chernobyl Commando-COGENT PC (2013)

Download Full PC Games : Chernobyl Commando-COGENT PC (2013)
Download Full PC Games : Chernobyl Commando-COGENT PC (2013)


 Phát Hành: Silden.
Phát Triển: Silden.
Thể Loại: Action.
Tên: Chernoby.Commando-COGENT.
Dung Lượng: 1.44 GB.

Giới Thiệu:
Vụ nổ lò phản ứng hạt nhân ở Chernobyl – Ukraine đã tạo nên một “hiện tượng” trong giới giải trí, trở thành một đề tài hấp dẫn để các nhà phát triển thỏa sức khai thác, đặc biệt trong ngành công nghiệp game.

Những trò chơi lấy đề tài Chernobyl không phải là ít, tiêu biểu là S.T.A.L.K.E.R., hay Chernobyl: Terrorist Attack, hoặc thậm chí trong Call of Duty 4: Modern Warfare, Chernobyl cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành một cốt truyện rất kịch tính! Năm 2013, “ăn theo” phong trào, Play Publishing, một hãng phát triển dường như… chẳng ai biết tới, đã cho ra đời trò chơi Chernobyl Commando (CC)!

Một lò phản ứng hạt nhân ở Chernobyl đột nhiên bị quân khủng bố chiếm đóng. Chính quyền Nga lập tức vào cuộc, cử Đại úy Yuri Rykov – nhân vật chính mà bạn sẽ vào vai – lên đường điều tra rõ ngọn ngành sự việc. Điều gì khiến một lò phản ứng bỏ hoang trong một khu vực nhiễm xạ trở thành một cứ điểm quan trọng cho một tổ chức nào đó? Ai đã đứng ra thuê đám quân khủng bố? Mục đích của chúng khi chiếm giữ nơi đó là gì? Tất cả sẽ dần được hé lộ thông qua cốt truyện khá hấp dẫn của game!

CC là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Trò chơi mang hơi hướng của những Call of Duty hay Medal of Honor, khi mà bạn sẽ tham chiến cùng đồng đội ở những chiến trường vang rền tiếng súng, với số lượng địch quân đông đảo bủa ra từ khắp nơi trên bản đồ. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng chúng sẽ lấy “số lượng” bù cho “chất lượng”, bởi lính địch không chỉ đông mà còn bắn khá “rát”, nên chỉ cần đôi lúc khinh suất, bạn vẫn có thể bị tiễn lên thiên đường! Hãy phối hợp tác chiến cùng đồng đội thông qua chiếc radar, nhằm xác định vị trí kẻ thù rồi từ từ tiến lên, “chậm mà chắc” vẫn còn hơn “đánh nhanh rút gọn”!

Một ưu điểm của CC được đánh giá cao, đó là độ giật, nảy của súng. Rất chân thực, người viết cam đoan rằng nếu bạn cầm khẩu AK-47 xả một tràng dài vào quân địch, gần như băng đạn đó đã bị bỏ phí bởi không trúng một tên nào cả! Hãy chậm rãi chuyển qua chế độ ngồi, hoặc nằm, thì bắn sẽ chính xác hơn. Có thể nói, tuy game sở hữu những trận chiến mang không khí gấp gáp, dồn dập, nhưng lại yêu cầu kỹ năng bắn súng không tồi mới có thể vượt qua được!

Hình ảnh của game không đồng đều. Trong khi những khẩu súng, mô hình nhân vật khá chi tiết thì cảnh nền lại bị bao phủ bởi hiệu ứng đổ bóng khá nhiều răng cưa. Hiệu ứng ánh sáng của game cũng chưa thật sự ổn, khi làm cho những cảnh vật đằng xa hơi mờ (đặc biệt là cây cối). Dù sao, chủ yếu bạn chỉ chiến đấu trong những khu nhà đổ nát nên khuyết điểm đó có thể châm chước được. Hiệu ứng âm thanh, tiếng súng, tiếng động cơ xe… đều tương đối chân thực, đặc biệt là kỹ thuật lồng tiếng Anh nhưng lại sở hữu chất giọng “lơ lớ” của người Nga rất trau chuốt!

Sở hữu cốt truyện li kỳ, cùng cảm giác bắn chân thực và phần âm thanh khá tốt, Chernobyl Commando xuất hiện tuy lặng lẽ nhưng lại gây ấn tượng khá tốt cho các fan của dòng game bắn súng. Liệu Đại úy Yuri có thể tìm ra chân tướng sự việc, cũng như mục đích bí ẩn của đám quân khủng bố hay không?

Cấu hình tối thiểu:
Os: Windows XP / Vista / 7
Processor: Intel Core 2 Duo processor with a clock frequency of 2.0 GHz
Memory: 1.5 GB
Video Card: 512 MB VRAM
Free space on hard disk: 4.45 GB
Mở link,đợi 5 giây.Bạn click chữ SKIP AD ( trên cùng,bên phải ).Là ra link download:


Chú ý: www.CD4pro.info và www.Key4VIP.info có bán Acc Fshare.Vn giá rẻ.
Nếu LINK Die.Bạn đọc vui lòng báo lại cho chúng tôi sẽ reupload lại trong 24h.

 Hướng dẫn mua key tại www.Key4VIP.info và www.CD4pro.com
Quý khách hàng vui lòng truy cập chi tiết Tại đây hoặc tại đây
www.Key4VIP.info : Là Website bán key bản quyền Windows-Antivirus-Office-Visio-SharePoint Server-SQL Server-TMG- Systems Center-SQL Server-Kaspersky Server.......UY TÍN BẢO HÀNH VĨNH VIỄN
Bán key bản quyền Windows 8.1 Pro
Bán key bản quyền Windows 10 Pro
Bán key bản quyền Windows 10 Home
Bán key bản quyền Windows 10 Enterprise
Bán key bản quyền Windows Server 2003 R2
Bán key bản quyền Windows Server 2008 R2
Bán key bản quyền Windows Server 2012 R2
Bán key bản quyền Kaspersky Server
Bán key bản quyền Micosoft Office 2010
Bán key bản quyền Micosoft Office 2013
Bán key bản quyền Micosoft Office 2016
 ...............................................................
Download Full PC Games : Chernobyl Commando-COGENT PC (2013) Reviewed by Ghost VN on 08:41 Rating: 5 Download Full PC Games : Chernobyl Commando-COGENT PC (2013)  Phát Hành: Silden. Phát Triển: Silden. Thể Loại: Action. Tên: Chernoby....